Thiết kế nhà ốp gỗ sang trọng cho doanh nhân

Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Nhà ốp gỗ vẫn còn là một khái niệm xa xỉ ở Việt Nam bởi không phải ai cũng có đủ tài chính để thực hiện điều đó.Với kiến trúc nhà gỗ dưới đây,Kiến Tạo muốn giới thiệu đến bạn một trong những phong cách thiết kế nhà mới lạ tại Việt Nam:"Nhà ốp gỗ"

Ngôi nhà ốp gỗ được thiết kế với tư duy kiến trúc hiện đại với phong cách của nhà nghỉ dưỡng.Nếu bạn có một vị trí mặt bằng gần biển thì việc xây dựng nhà ốp gỗ thật là tuyệt vời bởi nó tạo ra không gian thoáng mát là nơi lý tưởng cho phút giây nghỉ ngơi.

Mời các bạn tham khảo công trình nhà ốp gỗ độc đáo này:

kien truc op go
Mặt tiền nhà ốp gỗKhông gian vườn trước nhàGara để xekieu nha op go
Vị trí quan sát cảnh đẹpnội thất ốp gỗ
Không gian gỗ bên trong nhànha op go cuc dep
Nhiều góc cạnh được ốp gỗthiết kế nhà gỗ
Thiết kế gỗ của cầu thangnha op go
Các chi tiết ốp gỗ tinh tếnha op bang go
Phòng khách được ốp gỗ tỉ mỉkiến trúc ốp gỗ
Không gian ốp gỗ tại bếpMọi góc cạnh đều được ốp gỗKiến trúc nhà ốp gỗ được thiết kế nhìn ra biểnKhông gian giải trí với các kệ,ghế,... bằng gỗThiết kế với tất cả các vận dụng đồng bộ làm bằng gỗThậm chí cả trong phòng vệ sinh với một số ống nước sơn giả gỗNhiều đồ vật bằng gỗKiến trúc gỗ ấn tượng ngoài hành langNgôi nhà được kết hợp bằng một số chi tiết giả gỗ,tuy nhiên toàn bộ thiết kế với chủ đạo là gỗ.

Ngôi nhà với chủ đạo là thiết kế gỗ khá ấn tượng và phá cách tuy nhiên để làm được thiết kế này đòi hỏi rất nhiều tiền của và nghệ thuật thiết kế đỉnh cao.Nếu bạn có mong muốn xây dựng một căn nhà ốp gỗ hãy cân nhắc tài chính và gọi cho chúng tôi!

Liên hệ:
Kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định
0916 880 055
Tòa Nhà A2 - Vinaconex 1, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
KIẾN TẠO © 2015 | Manager by Độc Cô Chém Gió,