Ấn tượng với phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển

Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

Dù không phải là kiến trúc sư bạn vẫn có thể dễ dàng thấy được vẻ đẹp hiện hữu thường xuyên của kiến trúc Pháp.Với đặc trưng mái vòm,cột trụ hay mái vòm nhọn cùng họa tiết mỹ thuật cực đẹp đã tạo lên những kiến trúc thiết kế Pháp ấn tượng và sang trọng.

Kiến trúc Pháp hay còn gọi là Gô-tích ra đời vào những năm 1200 sau thời kỳ của kiến trúc Ý và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Tại Việt Nam vẫn còn vô số các công trình,biệt thự,nhà thờ,... được người Pháp để lại,tới nay một số kiến trúc trở thành địa điểm du lịch hoặc giải trí hút khách.

Dưới đây là một số công trình kiến trúc Pháp đẹp được ACI HOME sưu tập.


kien truc phap tan co dien
Kiến trúc Pháp tân cổ điển cực đẹpẤn tượng kiến trúc PhápThiết kế tân cổ điển PhápThiết kế trụ và mặt tiền đặc trưng kiến trúc PhápMột kiến trúc Pháp sang trọng tại Đông DươngTòa nhà với kiến trúc Pháp đẹpThiết kế cổ điển của biệt thự PhápDù trải qua thời gian dài,kiến trúc Pháp vẫn giữa nguyên nét đẹp. Thiết kế biệt thự Pháp bền vững với thời gianThiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọngNhững họa tiết sang trọng của biệt thự PhápKiến trúc Pháp tại Việt NamThiết kế tân cổ điển Pháp với nhiều cửa sổBiệt thự kiểu Pháp tráng lệThiết kế đẹp của mái và trụ trong kiến trúc PhápKiến trúc Pháp tiểu biểu tại Hà NộiSự sáng tạo của kiến trúc PhápBiệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng khá ấn tượngThiết kế mái vòm ấn tượng của biệt thự Pháp
Bạn có thêm tham khảo những thiết kế biệt thự kiểu Pháp tai website ACIHOME.VN

Nếu bạn thích thú với những kiến trúc Pháp này và thực sự mong muốn có một công trình hoành tráng cho không gian sống của mình hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ thiết kế kiến trúc Pháp:
Kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định
Hotline: 0916 880 055
Số nhà 23, Ngõ 99/4 Đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
KIẾN TẠO © 2015 | Manager by Độc Cô Chém Gió,