Những đặc điểm trong phong cách thiết kế nội thất Châu Âu

Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Thiết kế nội thất Châu Âu dù ở với phong cách hiện đại hay cổ điển cũng mang đến những vẻ đẹp quyến rũ.Nếu bạn đã một lần tìm hiểu về vẻ đẹp kiến trúc Châu Âu,xin hãy đừng bỏ qua những chi tiết đặc biệt trong thiết kế nội thất tạo lên sự khác biệt của nó.

Với những người đam mê thiết kế nội thất hiện đại thì đó là những phòng khách tiện nghi và bố trí nhiều cửa sổ tạo sự thông thoáng cho toàn bộ không gian đón khách:

thiet ke phong khach hien dai
Thiết kế nội thất phòng khách tiện nghi với không gian đón khách rộng và thoáng
Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng và hiện đại
Không gian mở của phòng khách với thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng
Thiết kế nội thất phòng khách cũng là nơi giải trí
Còn với những phòng khách mang màu sắc cổ điển Châu Âu thì đó lại là một không gian ấm cúng bên bếp sưởi hay những không gian đọc sách đầy hoài cổ:

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển với bếp sưởi ấm cúng
Thiết kế nội thất cổ điển với không gian đọc sách
Thiết kế phong khách cổ điển và ấn tượng với không gian bếp sưởi và sách đầy hoài cổ hoài cổ
Bạn dễ dàng thấy được nội thất đèn led và chiếc bàn kê tại bếp đặc trưng trong phong cách thiết kế hiện đại của người Châu Âu.Nó khác với phong cách cổ điển là những ánh sáng của đèn chùm đan xen ánh nến của phòng ăn liền kề.

Thiết kế nội thất hiện đại Châu Âu - Phòng bếp
Nội thất cổ điển Châu Âu của thiết kế bếp liền kề phòng ăn.
Thiết kế nội thất phòng ngủ dù hiện đại hay cổ điển cũng được trang hoàng cực đẹp và ấn tượng.Luôn là một không gian lãng mạn cho đôi vợ chồng có một góc riêng.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại là đẹp
Không gian nội thất phong ngủ đẹp và sang trọng
Dễ dàng nhận ra đặc điểm thiết kế nội thất của người Châu luôn đề cao sự thông thoáng,do vậy ở phòng nào thì họ cũng luôn bố trí cửa sổ rất rộng và nhiều.

Những thiết kế biệt thự tại Việt Nam hiện nay bên cạnh nội thất Á Đông truyền thống đã có nhiều công trình học hỏi thiết kế nội thất Châu Âu.Bạn có tìm thấy sự xuất hiện này tại các biệt thự kiểu Pháp (kiểu lâu đài) đang mọc lên như nấm.

ACI HOME

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
KIẾN TẠO © 2015 | Manager by Độc Cô Chém Gió,