Phong Phu Hotel - Khách sạn và trung tâm thương mại 5 sao đồ sộ tại Móng Cái_Quảng Ninh

Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Công trình: Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại kiểu Pháp 5 sao tại Móng Cái

Bên cạnh sự nổi tiếng của Hạ Long,Quảng Ninh còn sở hữu một địa danh du lịch sầm uất không kém,đó là thành phố Móng Cái có đường biên giới giáp Trung Quốc.Nơi đây không chỉ có những địa danh đẹp như biển Trà Cổ,đảo Cái Chiên,mũi Xa Vĩ,...mà còn là cửa khẩu đầu mối giao thương của nhiều cá nhân,đơn vị và doanh nghiệp Việt Nam với nước ngoài. Những ưu thế đó khiến cho lượng khách đến Mong Cái mỗi năm một tăng ,là tiềm năng cực lớn cho ngành kinh doanh các dịch vụ du lịch.

Nhận thấy cơ hội phát triển kinh doanh tuyệt vời đó,Cty Cổ phần DV Khách sạn Phong Phú đã mau chóng lên dự toán cho việc xây dựng khách sạn và trung tâm thương mại tại Tp Móng Cái.Không khó để một doanh nghiệp lớn như Phong Phú sở hữu một mặt bằng rộng tới gần 3000 m2.Vấn đề chỉ là một bản thiết kế khách sạn có sức hút và không gian trung tâm thương mại tráng lệ đủ sức lôi kéo bất kỳ ai khi đến với thành phố biên giới tại Quang Ninh.

Trong rất nhiều đơn vị được tham khảo,ông chủ của Phong Phú khá ấn tượng với các thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại do Aci Home thực hiện.Chủ đầu tư ngay lập tức liên hệ gặp mặt đển trao đổi cũng như muốn được tư vấn về không gian cho công trình khách sạn 5 sao mà mình dự định triển khai ngay trong năm 2019.Những thống nhất của hai bên về thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại kiểu Pháp đẳng cấp 5 sao là cơ sở để chúng tôi thực hiện một tác phẩm kiến trúc đồ sộ với không gian hoàn hảo sau đó không lâu.

Mời các bạn cùng khám phá tổ hợp thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại kiểu Pháp sang trọng tại Tp Mong Cái_Quảng Ninh:

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp và trung tâm thương mại
Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại kiểu Pháp - 5 sao - tại Móng Cái_Quảng Ninh - Không gian mặt bên
Công trình thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại được lên ý tưởng xây dựng trên diện tích 2400 m2 sàn.Trong đó có 2 tòa khách sạn cao 25 tầng song lập cùng diện tích trung tâm thương mại cao 11 tầng.
thiết kế khách sạn kiểu Pháp 5 sao tại Quảng Ninh
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp cùng tổ hợp dịch vụ và trung tâm thương mại sầm uất tại Móng Cái - Mặt chính diện của công trình 
Công trình được thiết kế với phong cách cổ điển sang trọng nổi bật khiên người ta liên tưởng đến các tòa nhà Hoàng Gia.
Trung tâm thương mại và khách sạn cổ điển Pháp 5 sao tại Móng Cái
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 5 sao tại Mong Cái - Tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại nội bật - Ảnh góc gần
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp với 2 tòa nhà chọc trời cao tới 25 tầng chính là điểm nhấn để công trình nổi bật giữa Tp Móng Cái sôi động.

thiet ke khach san kieu phap 5 sao
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 25 tầng đi kèm tổ hợp trung tâm thương mại sầm uất tại Mong Cái - Ảnh góc view chính khách sạn Pháp 5 sao
Quy mô 5 sao của thiết kế tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại Phong Phú giúp cho nó đáp ứng được tất cả các dịch vụ cao cấp.Tại đây,bạn có thể tổ chứ lễ hội,diễn thuyết,sinh nhật,tiệc cưới hoặc những đoàn du lịch khổng lồ.

thiet ke khach san kieu phap và trung tam thuong mai 5 sao an tuong
Thiết kế kiến trúc khách sạn Pháp 5 sao với tổ hợp trung tâm thương mại và nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Mong Cái - Ảnh view chính trung tâm thương mại Phong Phu Square
Trung tâm thương mại Phong Phu Square là một tầm nhìn kinh doanh của nhà đầu tư khi nhận thấy rõ nhu cầu gia thương của đại đa số khách du lịch khi đến với Móng Cái.Nhưng gian trưng bày mua sắm sầm uất sẽ là một mảng kinh doanh phát triển bậc nhất tại đây.
Thiết kế trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao với kiến trúc tráng lệ tại Móng Cái - ảnh sảnh và mặt tiền
Vẻ đẹp kiến trúc của Phong Phu Hotel đã làm hài lòng chủ đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên,và đó chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho những đoàn khách có dịp tới với Móng Cái.


Liên hệ thiết kế biệt thự cổ điển với Aci Home nhé!

Kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định là người chủ trì trên 100 dự án biệt thự khách sạn kiểu Pháp với kinh nghiệm 20 năm trong nghề.
SĐT : 0916 88 00 55 - 0968 88 00 55

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
KIẾN TẠO © 2015 | Manager by Độc Cô Chém Gió,