5+ Thiết Kế Dinh Thự Kiểu Pháp Tại ACI Home

Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2020

Thiết kế dinh thự kiểu Pháp là những thiết kế đem đến sự ấn tượng bởi sự nguy nga, tráng lệ. Những thiết kế này luôn mang đến sự sang trọng, bề thế của mỗi gia chủ sở hữu. Tại ACI Home, các dinh thự kiểu Pháp được lên ý tưởng và đem đến sự ngỡ ngàng tuyệt đẹp đến mỗi gia chủ.

1. Dinh thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Buôn Ma Thuột

Dinh thự đều có những nét đặc điểm mang sự nổi bật, thẩm mỹ, bề thế. Dinh thự tại Buôn Ma Thuột được các kiến trúc sư ACI Home thiết kế mang những nét đặc điểm riêng biệt. Lối kiên trúc Pháp cổ điển, sang trọng được thể hiện một cách hoàn hảo.Các đường nét hoa văn được trạm trổ trên từng góc cạnh của dinh thự. Lối kiến trúc Hoàng gia Pháp được dử dụng một cách tuyệt vời.


Dinh thự được thiết kế 3,5 tầng, các hoa văn trạm trổ một cách tỉ mỉ. Lối cổng chào của dinh thự được thiết kế màu vàng đậm hơn. Lối phối màu sang trọng thể hiện một cách tuyệt vời. Kiến trúc tráng lệ, nguy nga lộng lẫy. Thiết kế mái vòm càng tăng thêm sự sang trọng của dinh thự này.


2. Dinh thự 2,5 tầng tại Hà Nam

Gia chủ tại Hà Nam mong muốn xây dựng một không gian sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng nhất. Lựa chọn ACI Home là nơi gửi gắm tâm tư và nguyện vọng. Ý tưởng kiến trúc dinh thự được phác thảo và thiết kế một cách tỉ mỉ nhất.

Căn dinh thự 2,5 tầng đảm bảo không gian sống sang trọng cho tất cả các thành viên trong trong đình. Thiết kế đã để lại sự ngỡ ngàng cho gia chủ bởi mang những nét nghệ thuật tuyệt vời.


Dinh thự được chia làm 2 phần trong tổng thể diện tích. Một bên là không gian sống sinh hoạt, một bên được xây dựng gara để xe tiện lợi. Giữa các khối xây dựng được xây dựng một lối đi riêng biệt, đem đến sự độc đáo và mới lạ.


Khoảng sân rộng rãi được xây dựng như khoảng để xe riêng của dinh thự. Xe có thể chạy vào tận trong của dinh thự.


3. Dinh thự 3,5 tầng tại Hạ Long
Tại căn biệt thự này, loại hình kiến trúc cổ điển Pháp được thể hiện một cách hoàn hảo. Dinh thự như một công trình nghệ thuật xuất sắc tọa lạc giữa thành phố nhộn nhịp.
Dinh thự được thiết kế trong diện tích 195 m2 và được thiết kế 3,5 tầng. Từng chi tiết được trang trí tại kiến trúc căn biệt thự phần nào khẳng dịnh sự sáng tạo của các kiến trúc sư ACI Home. 
Căn biệt thự được thiết kế một cửa chính và một cửa phụ hướng ra hai phía khác nhau. Cửa chính được thiết kế một cách sang trọng với lối đi từ hai phía.

Các kiểu mái vòm được khéo léo thiết kế cùng các loại cột trạm trổ ho văn, tượng cổ điển. Vì mang phong cách cổ điển các tượng trổ hoa văn được thiết kế hoàn hảo.

Hàng rào của dinh thự cũng được đầu tư một cách đồng bộ. Mang những nét kiến trúc cùng với những lối trang trí kiến trúc chính của dinh thự.4. Dinh thự kiểu Pháp 3 tầng tại Bình Dương

 Thành quả lao động của gia chủ, thành quả thiết kế miệt mài của kiến trúc sư được thể hiện một cách khéo léo ở căn biệt thự này. 
Khác vơi những căn dinh thự trên, dinh thự này được các kiến trúc sư nhấn vào những họa tiết cột xung quanh công trình. Keeys hợp cùng mái vòm dinh thự như một lâu đài thứ thiệt.

Mặt tiền uy nghi, lộng lẫy thu hút mọi anh nhìn.

Dù ờ góc cạnh nào dinh thự cũng thu hút mọi ánh nhìn. 

Bên trong dinh thự, nội thất cũng được đầu tư một cách sang trọng nhất. Phong cách luxyry hiện rõ trong từng góc của dinh thự.
5. Dinh thự kiểu Pháp 5 tầng tại Cẩm Phả
Dinh thự này mang hơi hướng kiến trúc Pháp nhưng mang đạm chất cổ điển hơn cả. Biệt thự này mang những dấu ấn sang trọng tồn tại mãi theo thời gian của kiến trúc kiểu Pháp. Sự uy nghi, bề thế thể hiện qua dinh hự 5 tầng.

Chính diện dinh thự được thiết kế một lối kiến trúc hoành tráng. Từ không gian chính, cổng , hàng rào thể hiện một sự uy nghi, đồ sộ, sang trọng của biệt thự. 


Thiết kế mái vòm vàng, các lớp ngói cổ điển được khéo léo kết hợp với nhau. Thiết kế mái vòm tròn như những lâu đài cổ tích.

Cửa chính được thiết kế một cách khác biệt. Lối vào dinh thự như cổng chào sang trọng.


6. Dinh thự kiểu Pháp tại Đồng Nai
Để sở hữu một dinh thự kiểu Pháp, gia chủ phải đầu tư rất nhiều. Không chỉ cần phải đầu tư một khoản lớn mà còn bỏ vào rất nhiều sự trau chuốt, quan tâm. 
Vẻ đẹp tinh khôi của căn dinh thự tại Biên Hòa, Đồng Nai sử hữu một không gian và thiết kế tuyệt đẹp. Với diện tích xây dựng là 135m2, thiết kế dinh thự 3,5 tầng này nổi bật và sang trọng.Các nét hoa văn chạm trổ được thể hiện hết sức khéo léo. Màu vàng mang đặc trưng của những dinh thự nổi bật. Sự bề thế, uy nghi của gia chủ bộc lộ hết qua những kiến trúc này.Tại Việt Nam, không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một dinh thự kiểu Pháp sang trọng. Cần phải trải qua những sự nỗ lực, cố gắng và đầu tư rất nhiều. Các gia chủ luôn lựa chọn, tin tưởng ACI Home đối với những kiến trúc kiểu Pháp yêu cầu cao về kiến trúc và thiết kế. Để sở hữu một dinh thự riêng mình, bề thế, sang trọng bậc nhất.
1 nhận xét:

  1. Nặc danh nói...:

    Unlike sports betting, on-line casino playing remained unlawful in Illinois, and Jason wasn’t positive if the net games he was playing in} were authorized or not. “But there was never any 온라인 카지노 red tape to get past have the ability to} play these games,” he stated. In combination with different elements of playing, such as the potential of successful, the enjoyment of playing in} and the social participation of the experience, dopamine triggers the brain’s reward system. In some individuals, this reward system might compel them to keep betting beyond their supposed limits to experience these optimistic feelings.

Đăng nhận xét

 
KIẾN TẠO © 2015 | Manager by Độc Cô Chém Gió,