Các Thiết Kế Nhà, Biệt Thự Châu Âu Trên 4 Tầng Ở ACI Home

Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2020

Các thiết kế nhà, biệt thự trên 4 tầng thường được lựa chọn bởi các gia đình có nhiều thành viên. Hoặc mong muốn kết hợp kinh doanh tại nhà mà lựa chọn những thiết kế cao tầng hơn. Tại ACI Home đã thiết kế, xây dựng những công trình có thiết kế như vậy. Bài viết này giới thiệu những công trình nhà, biệt thự trên 4 tầng tiêu biểu được thiết kế bởi ACI Home.

1. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4,5 tầng tại Nam Định
Các thiết kế biệt thự thường là lựa chọn của đại đa số những doanh nhân.Vẻ đẹp sang trọng, độc đáo luôn được lòng các gia chủ có không gian sống thoái mái, cũng như thể hiện đẳng cấp của mình. Công trình biệt thự 4,5 tầng tại Nam Định sừng sững như một dinh thự sang trọng giữa thành phố. 
Căn biệt thự được len ý tưởng, lấy kiến trúc Pháp làm nguồn cảm hứng thiết kế. Với diện tích xây dựng lến đến 289m2, tổng thể căn biệt thự rộng rãi, thoáng đãng.
Các không gian được thiết kế một cách liên kết với nhau giữa các không gian. Sự tráng lệ, tinh tế được hiện rõ qua từng chi tiết. 

Các thiết kế mái vòm được thiết kế hoàn hảo, lối kiến trúc Châu Âu với những hoa văn trạm trổ rõ nét. Ban công được thiết kế giống như những lâu đài cổ xưa.

Mọi góc nhìn của căn biệt thự đều nổi bật theo cách riêng. Sáng bừng góc phố sầm uất tại Nam Định. 2. Thiết kế nhà kết hợp nhà ở - Cửa hàng kinh doanh
Các công trình được thiết kế kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng được thiết kế va xây dựng tại TP. Lào Cai là tiêu biểu cho thiết kế kết hợp nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Không chỉ tận dụng mặt bằng, không gian sống. Thiết kế mang nhiều công năng này đem đến nhiều lợi ích cho gia chủ.
Thiết kế kiến trúc kiểu Pháp nhấn nhá vào những chi tiết trạm trổ phái trên. Mái vòm được sử dụng trong thiết kế này đem đến sự sang trọng thu hút của công trình.

Về cơ bản, phần phía dưới của căn nhà không quá chú trọng vào các họa tiết trang trí. Chỉ sử dụng những đường thẳng về thiết kế. Phần cửa hàng kinh doanh được thiết kế tầng, sảnh của căn nhà. Tiện lợi, tận dụng không gian cho tổng thể.

Sở hữu mặt bằng xây dựng 156 m2, căn nhà được thiết kế trong vòng 2 tháng qua nhiều sự bàn bạc và thống nhất. Công trình bề thế, sang trọng nổi bật giữ phố phường đông đúc tại phố núi Lào Cai.


3.  Biệt thự cổ điển tại Hải Phòng
Mẫu biệt thự cổ điển tại Hải Phòng được cải tạo hoàn hảo từ thiết kế cũ của căn nhà. Vớ mong muốn thay đổi không gian sống, gia chủ đã nêu nguyện vọng với các kiến trúc sư ACI Home. Căn biệt thự đã lột xác một cách ngoạn mục. 
Căn biệt thự mang phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển. Sự cổ kính kính, sang trọng hiện rõ nét trên công trình này. Sự bề thế, sang trọng của công trình.Tone trắng cổ kính, bố trí cửa sổ nhiều trong mỗi tầng của khách sạn. Họa thiết hơi hướng tân cổ điển được bố trí hợp lý trên tường của căn biệt thự. Cổng căn biệt thự cũng được lựa chọn cổ kính, sang trọng.

Các ban công tại các tầng được thiết kế đồng bộ, giống nhau. Tạo sự đồng đều liên kết giữa các phòng, tầng, tổng thể của biệt thự.


Sức hút của các căn biệt thự kiểu Pháp đến từ lối kiến trúc luôn tôn lên những nét đẹp nhẹ nhàng, trang nhã và tinh tế. Sự pha trộn khéo léo kết hợp về kiến trúc sẽ làm căn biệt thự trở nên nổi bật và sang trọng nhất.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ:
Kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định
Website: Acihome.vn
Hotline: 0916 880 055
Tòa Nhà A2 - Vinaconex 1, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
KIẾN TẠO © 2015 | Manager by Độc Cô Chém Gió,