Thiết Kế Sang Trọng Với Biệt Thự Kiểu Pháp Có Sân Vườn - ACI Home

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2020

Biệt thự kiểu Pháp có sân vườn được xem là những thiết kế đẳng cấp. Đây là lựa chọn cho nhiều gia chủ muốn sở hữu không gian sang trong mà gần gũi với thiên nhiên.   

#1. Biệt thự kiểu Pháp có sân vườn tại Nam Định

 Gia chủ tại Nam Định có mong muốn thiết kế và xây dựng một biệt thự sang trọng, thoải mái nhất. Với diện tích xây dựng lên đến 289m2, thiết kế được chia làm 2 phần không gian nhà ở và sân vườn rộng rãi. 
Lối kiến trúc Châu Âu đậm nét trong các họa tiết trang trí. Không gian sân vườn rộng mở, tinh tế với kiến trúc nhiều mặt tiền. Sự khoe sắc của cây xanh sẽ làm sáng bừng những thiết kế của công trình này. Sự bề thế, tráng lệ tạo nên sự hoàn hảo của căn biệt thự này. 

#2.  Biệt thự sân vườn tại Bắc Ninh

Kiến trúc Châu Âu luôn khẳng định sự bề thế, sang trọng của mình. Sự độc đáo, nét đẹp tinh tế hiện lên rõ nét trên công trình kiến trúc này. Nét đẹp cổ điển, sang trọng và độc đáo trên từng chi tiết, họa tiết trang trí.
Căn biệt thự có diện tích xây dựng 213m2 với kiến trúc xây dựng là 3 tầng. Với các không gian sống cho gia đình và sân vườn rộng rãi. Mọi góc của căn biệt thự đều cân xứng, hài hòa tạo tổng thể đẹp đẽ. Thu hút mọi ánh nhìn đối với ai đã từng chiêm ngưỡng.

#3. Biệt thự kiểu Pháp có sân vườn tại Hưng Yên

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và sân vườn của biệt thự này thực sự đem đến tổng thể tuyệt vời. Nét cổ điển, sang trọng được thể hiện qua từng họa tiết trang trí. Tất cả sự sáng tạo được thể hiện xuất sắc.
Với diện tích 112m2, được khảo sát địa hình cẩn thận, kỹ lưỡng một không gian ấm cúng cho 4 thành viên trong gia đình được thiết kế, xây dựng. Những khuôn viên xanh, thoáng góp phần tạo nên phong cách kiến trúc độc đáo. Cả căn biệt thự nổi bật với một đẳng cấp vượt trội trong khu vực.

#4. Biệt thự sân vườn tại Lạng Sơn 

Nét độc đáo, sang trọng của kiến trúc Pháp lúc nào cũng đem đến sự quyến rũ một cách lạ kỳ. Với mong muốn có cho mình một căn biệt thự sang trọng gia chủ đã đề xuất với ACI Home. Lấy cảm hứng từ một kiến trúc lâu đài tại Vũng Tàu, ACI Home đã đinh hình và lên ý tưởng cho công trình này.

Hệ thống, sơ đồ kết cấu của biệt thự được khéo léo kết hợp với những không gian xanh, khu vườn tươi tốt. Thiết kế công trình này khi cho gia chủ xem, không cần phải chỉnh sửa gì mà tiến hành thi công ngay cho gia chủ. 

Những căn biệt thự có đủ diện tích và lựa chọn thiết kế sân vườn luôn có tổng thể đẹp nhất. Các không gian hòa quyện với nhau đem đến không gian thoải mái, thoáng mát. Đem thiên nhiên đến gần nhất đến cả gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
KIẾN TẠO © 2015 | Manager by Độc Cô Chém Gió,